MÌ SPAGHETTI - công thức bất bại
VÀO BẾP CÙNG PAPRICHI: MÌ SPAGHETTI - công thức bất bại
Với nguyên liệu được làm từ các hạt lúa mì Nga chất lượng cao, được chọn lọc kĩ đã cùng công thức độc đáo đã tạo ra những sợi mì dẻo, dai cùng hương vị thơm ngọt tự nhiên, đậm đà. Mì Paprichi là một sản phẩm sạch và giàu chất dinh dưỡng.
Mì Spaghetti - Paprichi và sốt mì Spaghetti - Paprichi là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên 1 món ăn nhanh, tiện, chất lượng, giàu chất dinh dưỡng, thích hợp cho bữa ăn hằng ngày, phù hợp mọi lứa tuổi.
Hãy thử ngay công thức chế biến sau đây cùng Paprichi:
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 gói mì Spaghetti - Paprichi
- 1 lọ sốt mì Spaghetti - Paprichi
- thịt bằm (bò, lợn, gà tuỳ khẩu vị), hành khô.
Chế biến:
- Luộc mì spaghetti theo hướng dẫn trên bao bì.
- Hành khô phi thơm, xào cùng thịt bằm, nêm nếm gia vị vừa đủ.
- Cho sốt mì Spaghetti vào đảo đều
- Cho mì ra đĩa, chế sốt thịt bằm đã hoàn thành lên trên. Trang trí theo ý thích.
Mẹo nhỏ: mì Spaghetti có thể luộc sẵn, bảo quản ngăn mát (trong 24h), sợi mì vẫn luôn dai, ngọt. Bạn có thể dùng trực tiếp sốt Spaghetti lên mì, quay nóng bằng lò vi sóng. Chỉ 5p buổi sáng, bạn đã có ngay đĩa mì Spaghetti nóng hổi khởi đầu cho 1 ngày làm việc thành công.
Hãy ghé ngay #Vinmart gần nhà bạn nhất để thử ngay món Mì spaghetti cùng Paprichi tại nhà bạn nhé!
Chúc các bạn thành công!