Kiến thức an toàn thực phẩm
𝑩𝒊́ 𝒎𝒂̣̂𝒕 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒉𝒂̣𝒕 𝒍𝒂𝒏𝒉 #𝑷𝒂𝒑𝒓𝒊𝒄𝒉𝒊
𝑩𝒊́ 𝒎𝒂̣̂𝒕 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒉𝒂̣𝒕 𝒍𝒂𝒏𝒉 #𝑷𝒂𝒑𝒓𝒊𝒄𝒉𝒊Dầu hạt lanh có vị đắng nhẹ và mùi tanh nhẹ do hàm lượng axit cao từ thành phần 𝙊𝙢𝙚𝙜𝙖 -3 𝙫𝙖̀ 𝙊𝙢𝙚𝙜𝙖-6 tự nhiên.Dầu...
Xem thêm
22/12/2021
Dầu hạt lanh nguyên chất Paprichi và những công dụng!
Dầu hạt lanh nguyên chất Paprichi luôn luôn hot và là sản phẩm được ưu chuộng bởi:- sản phẩm tự nhiên 100%- hoàn toàn nguyên chất, được chọn lọc từ...
Xem thêm
01/07/2021
Tiêu chuẩn chất lượng GOST & TU và sản phẩm sữa đặc
Nếu như người tiêu dùng Việt Nam không còn xa lạ gì với kí hiệu ISO (International Organization for Standardization - Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế) hay QCVN...
Xem thêm
27/05/2020
Những điều chưa biết về xì dầu (nước tương)?
Xì dầu (nước tương) là một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam, nó được dùng để tẩm ướp, nêm nếm và là món nước chấm hết...
Xem thêm
03/03/2020
4 mẹo sử dụng giấm để cải thiện sức khỏe
Giấm là một loại gia vị thường xuyên có mặt trong căn bếp của mỗi gia đình với những giá trị dinh dưỡng được các nhà khoa học công nhận:...
Xem thêm
03/03/2020
Giấm tự nhiên, những điều bạn chưa biết?
Giấm là một loại gia vị rất quen thuộc trong ẩm thực các nước trên thế giới. Loài người đã biết chế tạo và sử dụng giấm từ hàng ngàn...
Xem thêm
26/12/2019
Giấm táo và công dụng bạn chưa biết?
Nhắc đến giấm táo, người ta thường nghĩ ngay đến một loại gia vị trong ẩm thực, nổi tiếng nhất là sử dụng trong các món salad phương Tây. Món...
Xem thêm
26/12/2019
Cách phân biệt các loại phụ gia thực phẩm dùng trong sản xuất thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là một chất bất kì được thêm vào trực tiếp hoặc gián tiếp trong một số giai đoạn chế biến, bảo quản hoặc sản xuất, đóng...
Xem thêm
26/06/2019