Giỏ hàng

Giới thiệu

 

 

Catalog sản phẩm

Tập đoàn Sostra – được thành lập từ năm 2001, là một trong những đơn vị đi đầu tại Liên Bang Nga trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuộc dòng ẩm thực châu Á, Châu Âu cũng như các nền ẩm thực nổi tiếng khác trên thế giới .

Với gần 20 năm hoạt động hiệu quả, Sostra hiện là nhà máy quy mô lớn, hiện đại tại LB Nga với các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ sản xuất tiên tiến, chủng loại hàng hóa đa dạng, thức thời, và là một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn BRC toàn cầu.

Sản phẩm của Sostra hiện có mặt tại trên 100 000 điểm bán lẻ tại hơn 10 quốc gia, dưới các thương hiệu Paprichi, Sensoy. Thương hiệu của Sostra hơn 10 năm liên tục là thương hiệu số 1 tại thị trường Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ. 

 

Với hơn 200 mã sản phẩm hiện nay, và hàng năm, công ty luôn có kế hoạch phát triển và cho ra đời những sản phẩm mới phù hợp xu hướng tiêu dùng. Paprichi, Sensoy trở thành sản phẩm được ưa chuộng mạnh mẽ và rộng rãi đối với người tiêu dùng cả Châu Âu lẫn Châu Á.

 

 

Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm, công nghệ, sản phẩm và uy tín thương hiệu lâu năm tại thị trường Châu Âu, cùng tầm nhìn chiến lược cho việc phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, với phương châm mang lại lợi ích tiêu dùng cho người sử dụng bằng sự thuần khiết của tâm hồn, thân thương, gần gũi của người dân Nga trong từng sản phẩm

Chúng tôi hiện phân phối trên hệ thống toàn quốc.