Nhanh, tiện lợi cùng mì spaghetti chuẩn vị nhà hàng
25/08/22
Mời bạn cùng vào bếp cùng Paprichi, chỉ 20p đã có ngay món mì spaghetti chuẩn vị nhà hàng.
MÌ spaghetti chuẩn vị nhà hàng:
(khẩu phần 8 người ăn, thời gian chế biến: 20p)
Chuẩn bị:
- 1 gói mì spaghetti 500 gr
- 1 chai sốt mì spaghetti 320 gr
- Thịt bằm (bò/lợn) hoặc tôm theo khẩu vị
- Phomai bào sợi
Cách chế biến:
- Luộc mì theo hướng dẫn trên bao bì
- Xào chín thịt bằm, cho sốt mì spagetti, thêm 150 ml nước, đun sôi
- Trình bày mì ra đĩa, cho sốt phía trên cùng phomai bào
*** Các sản phẩm của #Paprichi nay đã có mặt tại hệ thống Satrafood - Hồ Chí Minh
Chúc các bạn thành công!