Kiến thức an toàn thực phẩm
Tiêu chuẩn chất lượng GOST & TU và sản phẩm sữa đặc
Nếu như người tiêu dùng Việt Nam không còn xa lạ gì với kí hiệu ISO (International Organization for Standardization - Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế) hay QCVN...
Xem thêm
27/05/2020
Giấm tự nhiên, những điều bạn chưa biết?
Giấm là một loại gia vị rất quen thuộc trong ẩm thực các nước trên thế giới. Loài người đã biết chế tạo và sử dụng giấm từ hàng ngàn...
Xem thêm
26/12/2019
Giấm táo và công dụng bạn chưa biết?
Nhắc đến giấm táo, người ta thường nghĩ ngay đến một loại gia vị trong ẩm thực, nổi tiếng nhất là sử dụng trong các món salad phương Tây. Món...
Xem thêm
26/12/2019
Cách phân biệt các loại phụ gia thực phẩm dùng trong sản xuất thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là một chất bất kì được thêm vào trực tiếp hoặc gián tiếp trong một số giai đoạn chế biến, bảo quản hoặc sản xuất, đóng...
Xem thêm
26/06/2019