Kiến thức an toàn thực phẩm
4 mẹo sử dụng giấm để cải thiện sức khỏe
Giấm là một loại gia vị thường xuyên có mặt trong căn bếp của mỗi gia đình với những giá trị dinh dưỡng được các nhà khoa học công nhận:...
Xem thêm
03/03/2020
Cách phân biệt các loại phụ gia thực phẩm dùng trong sản xuất thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là một chất bất kì được thêm vào trực tiếp hoặc gián tiếp trong một số giai đoạn chế biến, bảo quản hoặc sản xuất, đóng...
Xem thêm
26/06/2019
Sữa đặc có đường
Theo wikipedia:“Sữa đặc là sữa bò đã hút hết nước. Loại sữa này thường ở dạng sữa đặc có đường, cho thêm đường vào, hai thuật ngữ "sữa đặc" và...
Xem thêm
26/06/2019
Cách phân biệt các loại sữa
Phân biệt các loại sữa (sữa tươi, sữa hoàn nguyên), các phương pháp bảo quản sữa trong công nghiệp;Các sản phẩm từ sữa được chia làm 2 nhóm, bao gồm:...
Xem thêm
24/04/2019