Giỏ hàng

SÁNG TẠO CÙNG XỐT TRỘN SALAD - Paprichi

Các loại xốt trộn salad - Paprichi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, với công thức phối trộn đặc biệt từ nước xuất xứ, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người nội trợ yêu thích rau xanh, thực phẩm sạch. Sản phẩm tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian chế biến. Các loại xốt trộn Salad Paprichi làm thỏa mãn sự sáng tạo cho người đầu bếp gia đình, giúp món ăn của bạn thêm thơm ngon, bổ dưỡng, với hương vị đa dạng từ nhiều món salad nổi tiếng trên thế giới.

Thương hiệu Paprichi mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, thuần khiết như chính thiên nhiên, con người nước Nga.

Salad được biết đến là món ăn giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là sự đa dạng của các vitamin không chỉ làm đẹp da, giảm cân, giảm mỡ máu, còn bảo vệ và giúp cơ thể bạn khỏe mạnh cùng nhiều lợi ích khác.

Với thành phần chính là rau xanh, trái cây trong món ăn này, Salad cung cấp chất xơ, cùng nhiều loại vitamin tự nhiên, dễ hấp thu vào cơ thể. Các loại xốt trộn Salad Paprichi tiện sử dụng sẽ giúp món ăn của bạn thêm thơm ngon, bổ dưỡng, với hương vị đa dạng từ nhiều món salad nổi tiếng trên thế giới.

Vào bếp cùng Paprichi:

  1. Salad “1000 hòn đảo”/ “salad thousand Island”

Cách 1:  cắt nhỏ 200 gr salad, cắt khoanh 200 gr cà chua bi, thái vuông 150 gr ớt ngọt, cùng 150 gr dưa chuột thái khoanh, thái nhỏ 40gr hành tây đỏ, 4 quả ô liu. Trộn đều tất cả các thành phần. Trộn cùng xốt trộn salad “1000 thousand islands”- Paprichi.

Cách 2: kiểu truyền thống.

Chuẩn bị: 3 trứng gà, 2 miếng phi lê gà, 250 gr nấm, 1 củ hành tây, dầu ăn, 1 gói sốt trộn salad “1000 hòn đảo” - Paprichi

Cách làm: Luộc chính trứng, cắt nhỏ. Luộc chín phi lê gà, thái miếng. Thái nhỏ nấm và hành, xào chín. Trộn chung tất cả các thành phần đã chuẩn bị cùng sốt trộn salad Paprichi. Có thể thêm lạc rang tùy khẩu vị.

Cách 3: kiểu cổ điển

Chuẩn bị: Thanh cua, mỡ muối, ô liu hộp, phomai sợi, 1 gói sốt trộn salad “1000 hòn đảo” - Paprichi

Cách làm: cắt nhỏ thanh cua, trộn cùng ½ hộp nấm mỡ muối, cùng quả oliu cắt nhỏ. Trộn cùng sốt Paprichi vào hỗn hợp đã chuẩn bị. Trang trí thêm phomai bào.

2. Salad Ceasar

Chuẩn bị: Thịt ức gà, 1 cây salad, bánh mì giòn (bánh mì cắt miếng vuông nhỏ và nướng hoặc rán vàng cháy cạnh), phomai bào parmesan, xốt phô-mai trộn salad Ceasar Paprichi

Cách làm: Luộc chín ức gà, cắt miếng. Rửa sạch salad, trộn cùng sốt Paprichi, trình bày ra đĩa, để miếng ức gà lên trên. Trang trí cùng bánh mì giòn, cùng phomai bào parmesan lên trên. Có thể trang trí thêm lá mùi tây hoặc cà chua bi.

3. Salad Ý

  • Salad hải sản:

Chuẩn bị & chế biến: Cắt ngắn 3-4 lá salad, 150 gr cá hồi nướng/rán chín cắt nhỏ, ½ quả bơ – cắt hạt lựu. Trộn chung các nguyên liệu đã chuẩn bị cùng “xốt dầu oliu và thảo mộc trộn salad kiểu Ý”. Cho ra đĩa, trang trí.

  • Salad Ý “ấm áp”:

Chuẩn bị&chế biến: rửa sạch và cắt khoanh tròn (dày khoảng 1cm) 1 quả bầu dài, áp chảo 2 mặt trên chảo nóng không dầu. Trình bày ra đĩa, thêm tía tô, thì là thái nhỏ, và “xốt dầu oliu và thảo mộc trộn salad kiểu Ý - Paprichi”. Trang trí thêm phomai bào.

Chúc các bạn thành công!